Phân loại các loại máy nén khí

Máy nén khí piston

Máy nén khí loại này sử dụng cơ chế chuyển động tịnh tiến, điều khiển bằng tay (sử dụng piston). Các thương hiệu máy nén khí piston nổi bật như: Swan, thương hiệu tới từ Đài Loan; Hertz, thương hiệu máy nén khí piston từ Đức… Đây là những loại máy nén khí cung cấp lượng khí nén lớn và có tính ổn định cao.

Máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít là loại máy nén không khí, sử dụng cơ chế chuyển động tròn của trục vít. Một puli được nối với 2 trục vít, ép khí vào trong với thể tích nhỏ hơn. Máy nén khí trục vít được ưa chuộng nhờ mang nhiều ưu điểm như: tính bị mài mòn ít, tuổi thọ cao, công suất lớn.

Máy nén khí mini

Bên cạnh những loại máy nén không khí có kích thước lớn, thường mang tới những bất tiện như: chiếm nhiều diện tích, khó di chuyển… Máy nén khí mini được ra đời với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, thuận tiện trong quá trình di chuyển. Chính vì vậy máy nén khi mini được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề.

MR. HẢI

Giám Đốc

Công ty TNHH Khí Nén Thủy Lực Phong Phát

Tôi là Hải - Người sáng lập và là giám đốc của Công ty TNHH Khí Nén Thủy Lực Phong Phát, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cc thiết bị tự động hóa, khí nén thủy lực, thiết bị công nghiệp tại khu vực Miền Nam Việt Nam

Hy  vọng bằng những kiến thức của mình, tôi sẽ được đồng hành nhiều hơn với các doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực hệ thống khí nén và hệ thống thủy lực trên toàn quốc.

XEM ĐƯỜNG ĐI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *